รีวิวกลอนประตูดิจิตอล Lockhome จากลูกค้าของเรา

ติดตั้งกลอนประตูดิจิตอลLockhome คอนโด5กะรัต ขอขอบคุณ คุณNada ที่ไว้วางใจเลือกใช้ #กลอนประตูดิจิตอลLockhome ของเรานะคะ

ขอขอบคุณ คุณณัฐวุฒิและภรรยา ที่ไว้ใจให้เราช่วยดูแลบ้านของคูณ ด้วย #กลอนประตูดิจิตอลLockhome รุ่น Inspire Touch on เพิ่มความหรู และยังมีระบบสัณญาณเตือน ปลอดภัย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก

เทคโนโลยีสมัยใหม่ ไม่ต้องไขกุญแจให้เสียเวลาอีกต่อไป เพิ่มความสะดวกให้กับคุณมากยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณ คุณ Poramin ติดตั้ง #กลอนประตูดิจิตอล Lockhome รุ่น Inspire Fingerprint เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีกแค่สแกนนิ้ว ประตูก็เปิดปั๊ปทันใจ

ลูกค้าอยู่คอนโด the tempo Grand Wutthakat ยังใช้กลอนประตูดิจิตอล รุ่น Inspire Touch on เพราะใช้งานง่าย แถมยังสะดวกอีกด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ คุณเอ๊ะ ที่เลือกใช้ #กลอนประตูดิจิตอล รุ่น Inspire Touch on ของเรา #ไม่จำเป็นต้องพกกุญแจให้หนักกระเป๋ากันอีกต่อไป ใช้งานง่ายสะดวก ปลอดภัยแบบนี้ #ไม่ซื้อไม่ได้แล้วน๊า

คุณอนัส เจ้าของธุรกิจ Digital Partner ได้เลือกติดตั้ง #กลอนประตูดิจิตอล รุ่น motion touch on ภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุระกิจ เพิ่มระดับความหรู ทันสมัย ให้กับธุระกิจของคุณ และยังเข้ากับยุคดิจิตอลนี้อีกด้วยนะคะ #สั่งซ์้อด่วนเลยจ้า ของมันต้องมี

คุณเก่ง หมู่บ้านเดอะแกรนด์พระราม2 #หมดห่วงเรื่องกุญแจไปเลยค่ะ เพราะบ้านคุณเก่ง ติดตั้ง #กลอนประตูดิจิตอลLockhome รุ่น Inspire Touch on รุ่นนี้ แค่กดรหัส, สแกนKeycard หรือแค่เอามือถือแตะ ก็เข้าได้ปั๊ปเลย ทันสมัยจริง ๆ ค่ะ

เรื่องราวดี ๆ จากเรา Lockhome

"บ้านและสวนแฟร์ Select 2020 " Lockhome ได้ออกบูธที่ อิมแพค เมืองทองธานี ภายในงานเราได้นำ #กลอนประตูดิจิตอลLockhome รุ่นต่างๆ ของเรา มาให้ลูกค้าได้ลองสัมพัสและลองใช้งานจริง และยังนำโปรโมชั่นดี ๆ เสิร์ฟให้ลูกค้าภายในงานอีกด้วย

กลับบ้านพร้อมกับโยนกุญแจบ้านทั้งไป Lockhome ได้นำสินค้ามาจัดแสดงให้ลูกค้าได้สัมพัสกับกลอนประตูดิจิตอล Lockhome จริง ไม่ต้องพกกุญแจอีกต่อไป เข้ากับยุค 4.00 สุดๆค่ะ

มาพบกับเรา #Lockhome กันได้ที่ เซ็นทรัลเวสต์เกต บางใหญ่ ได้ตั้งแต่นี้ถึงวันที่ 3 ก.ค 2562 ภายในงานเราได้นำ #กลอนประตูดิจิตอลLockhome รุ่นต่างๆ ของเรา มาให้ลูกค้าได้ลองสัมพัสและลองใช้งานจริง และเรายังมีโปรโมชั่น ดีๆ มาเสิร์ฟให้ลูกค้าภายในงานอีกด้วย แล้วมาพบกันนะคะ

บุกบ้านคุณคุณกันต์ กันตถาวร และคุณพลอย อัยดา ว่าติดตั้งกลอนประตูดิจิตอลLockhome รุ่นอะไรบ้าง ??

กลับบ้านพร้อมกับโยนกุญแจบ้านทั้งไป Lockhome ได้นำสินค้ามาจัดแสดงให้ลูกค้าได้สัมพัสกับกลอนประตูดิจิตอล Lockhome จริง ไม่ต้องพกกุญแจอีกต่อไป เข้ากับยุค 4.00 สุดๆค่ะ

สินค้าคุณภาพนำเข้าจากประเทศเกาหลี

Showroom Lockhome ของเราตั้งอยู่ที่ 72/4 สุขุมวิท38 พระโขนงเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ภายในมีสินค้าจริงโชว์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับ #กลอนประตูดิจิตอลLockhome ของจริง

กลอนประตูดิจิดอลLockhome สินค้ามาตรฐานนำเข้าจากเกาหลี เพื่อให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาบินไปซื้อเองถึงเกาหลี ใช้งานง่าย สะดวก เข้ากับยุคดิจิตอลมากๆคะ

เพราะเราใส่ใจในทุกขั้นตอน และรายละเอียด ตั้งแต่การติดตั้งกลอนประตูดิจิตอล #Lockhome บ้านลูกค้า และยังใส่ใจในการถ่ายภาพ เพื่อให้ได้ภาพที่ลูกค้า ดู Catalog เหมือนได้สัมผัสของจริง

วิธีการติดตั้งกลอนประตูดิจิตอล Lockhome

เข้าชมวิดีโอ วิธีการเปลี่ยนรหัสผ่าน #กลอนประตูดิจิตอล คลิ๊กเลยจ้า !

1.เตรียมอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง 1.สว่านกลาง / 2.โฮลซอขนาด 32 mm. / 3. ไขควง / 4.ตลับเมตร / 5.ดินสอ / 6.ฉาก / 7.สิ่ว และนำแบบสำหรับเจาะมามาร์คตำแหน่งที่จะติดตั้งกลอนประตูดิจิตอลLockhome และ ใช้โฮลซอขนาด 32 mm. เจาะรู 2 . ยึดหน้าจอดิจิตอลLockhome กับเพทเหล็กเข้าด้วยกัน 3. นำสายแพร์เสียบเข้ากับตัวล๊อคดิจิตอลLockhome 4. ไขสกรูที่ตัวล๊อคดิจิตอลLockhome เข้ากับเพทเหล็ก และมาร์คตำแหน่งสำหรับเจาะยึดตัวฮุก 5 .ใส่ถ่านเพื่อทำการใช้งาน

1 . เตรียมอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง 1. สว่านกลาง 2. โฮลซอขนาด 32 mm. 3.  ไขควง 4. ตลับเมตร 5. ดินสอ 6. ฉาก 7. สิ่ว 2. นำแบบสำหรับเจาะมามาร์คตำแหน่ง ที่ต้องการจะติดตั้งกลอนประตูดิจิตอลLockhome  3. ใช้โฮลซอขนาด 32 mm. เจาะรู  4. ยึดหน้าจอดิจิตอลLockhome กับเพทเหล็กเข้าด้วยกัน  5. นำสายแพร์เสียบเข้ากับตัวล๊อคดิจิตอลLockhome  6. ไขสกรูที่ตัวล๊อคดิจิตอลLockhome เข้ากับเพทเหล็ก 7. มาร์คตำแหน่งสำหรับเจาะยึดตัวฮุก  8. ใส่ถ่านเพื่อทำการใช้งาน 

Powered by MakeWebEasy.com